Về chúng tôi

29/11/2018

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH SẢN VÀ CÔNG NGHỆ MÔ GHÉP hay nay được gọi là IVF ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

IVF Đại học Y Hà Nội được thành lập năm 2014 trong niềm hân hoan của các y bác sĩ. Việc thành lập trung tâm đã khiến công tác giảng dạy, nghiên cứu lâm sàng đã bước sang một trang mới.

Suốt 6 năm triển khai khám và tư vấn hiếm muộn, IVF Đại học Y Hà Nội đã giúp đỡ hàng ngàn hoàn cảnh éo le, với mỗi gia đình được giúp đỡ sự thành công như một điều kì diệu :

- Khám hơn 10.000 ca hiếm muộn
- Hơn 2.500 ca thụ tinh trong ống nghiệm
- Tỷ lệ có thai gần 60%

IVF Đại học Y Hà Nội là nơi có tỷ lệ IVF thành công cao đứng TOP đầu cả nước, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực "Bảo quản phôi, noãn và tinh trùng tại Việt Nam". Trung tâm đã đón hơn 1300 em bé IVF khỏe mạnh. Về lĩnh vực bảo quản mô, Ngân hàng tinh trùng của IVF ĐHYHN được duy trì thường xuyên với hơn 750 mẫu hiến.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, các bác sĩ tại trung tâm luôn đặt mục tiêu hiệu quả lên hàng đầu. Các bác sĩ không ngừng hướng đến kiến thức mới, công nghệ mới, tăng cường chuyên môn cho hiệu quả điều trị tốt nhất.

Các dịch vụ chuyên môn về hỗ trợ sinh sản được cung cấp tại IVFYHN:

  • Khám và chẩn đoán hiếm muộn nam nữ, tư vấn thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), trưởng thành trứng trong ống nghiệm (IVM), hiến tặng noãn…
  • Khám và điều trị nam khoa như xét nghiệm tinh dịch đồ, đông lạnh và lưu trữ tinh trùng, mô tinh hoàn, hiến tặng tinh trùng…
  • Các kỹ thuật tiên tiến thuộc labo hỗ trợ sinh sản như hỗ trợ phôi thoát màng, môi trường tăng khả năng bám dính của phôi, truyền huyết tương giàu tiểu cầu, kỹ thuật trích xuất tinh trình,...

Hãy chia sẻ những khó khăn trong hành trình đi tìm con và IVF Y Hà Nội sẽ đưa cho bạn giải pháp khả thi nhất - hiệu quả nhất!

Giới thiệu