Khai giảng lớp CME "KỸ THUẬT BƠM TINH TRÙNG VÀO BUỒNG TỬ CUNG (IUI)"

05/07/2020

Thực tế trong những năm qua các cán bộ trẻ thường phải đi xa để bồi dưỡng kiến thức, lãng phí thời gian của cá nhân và xã hội, trong khi đó tại Hà Nội có nhiều lợi thế, thiên thời địa lợi nhân hòa, có nhiều cơ hội để mở lớp đào tạo liên tục, các bạn chuyên viên tham gia khóa học sẽ nhận được sự đào tạo của cả trường Đại học Y Hà Nội và Hội Hỗ trợ sinh sản

Trường Đại Học Y HN là trường ĐHY hàng đầu của cả nước, có bề dày kinh nghiệm trong công tác Đào tạo, hàng năm hàng ngàn bác sỹ đã tốt nghiệp ra trường phục vụ công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân trong đó có nhiều GS.TS nhiều nhà giáo ND. Ưu tú đang tiếp tục sự nghiệp trồng người để nuỗi dưỡng các thế hệ tiếp theo. Nhà trường được phép đào tạo ĐH, Sau ĐH và mở các khóa học cấp chứng chỉ CME.

Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội là nơi qui tụ nhiều chuyên gia bao gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Sản phụ khoa, Nam khoa, Phôi thai học, sinh học đã và đang giảng dạy tại các trường Đại học và các bệnh viện lớn của đất nước có thể chung tay đảm nhiệm tốt việc đào tạo bồi dưỡng chuyên môn kỹ thuật trong chuyên ngành HTSS. Hội đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt điều lệ cho phép được tổ chức các khóa bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ, cập nhật kiến thức thường xuyên cho hội viên.

Xuất phát từ những cơ hội, thực tiễn trên Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội đã phối hợp với Trường ĐH Y HN xây dựng chương trình đào tạo nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản, kỹ năng chuyên sâu về HTSS cho cán bộ y tế.

1. Mục tiêu của khóa học:

- Cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, kỹ thuật kích thích buồng trứng, kỹ thuật lọc rửa và bơm tinh trùng vào buồng tử cung trong điều trị hiếm muộn.

- Chứng chỉ CME do Trường Đại học Y Hà Nội cấp

2. Thông tin khóa học:

- Thời lượng: 01 tháng

- Địa điểm thực hành: Trung tâm HTSS & CNMG Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

- Giảng viên có nhiều kinh nghiệm thuộc các trường Đại học Y có uy tín, từng nhiều năm công tác trong ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi khai giảng ngày 15/6/2020:

Dự kiến khai giảng lớp CME:"Lâm sàng cơ bản trong thụ tinh ống nghiệm" vào tháng 11.2020. Thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ BS.Nguyễn Phúc Hoàn, ĐT: 0964417700

 

Chia sẻ bài viết :